Sử dụng máy trộn bê tông tự hành khi nào là tốt nhất

Máy trộn bê tông hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường máy xây dựng, máy trộn có công dụng rất tốt và đáp ứng được nhu cầu của nhiều công trình hiện nay. Và đến với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Sử dụng máy trộn bê tông tự hành khi nào là tốt nhất, mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0969 642 098 

Sử dụng máy trộn bê tông tự hành khi nào là tốt nhất

Máy trộn bê tông đang làm mưa làm gió và đặc điểm gì khiến máy trộn nổi trội như vậy và chúng ta cùng tìm hiểu sau đây nhé:

Máy trộn tự hành có thể tự di chuyển trên đường từ địa điểm này đến địa điểm khác mà không cần bất kỳ phương tiện chuyên chở nào, không mất chi phí thuê xe vận chuyển, không phụ thuộc vào phương tiện vận chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí, có thể di chuyển dễ dàng trong các công trình rất linh động cho người sử dụng.Sử dụng máy trộn bê tông tự hành khi nào là tốt nhấtMáy trộn bê tông tự hành với thiết kế kiểu trộn cưỡng bức trong có cánh khuấy, với cầu trộn khỏe, hộp số trộn có số tiến số lùi cho năng suất trộn cao, máy trộn nhanh và chất lượng bê tông đồng đều, nhanh đóng kết.

Máy trộn bê tông tự hành được lắp đặt hệ thống di chuyển chăc chắn, có trợ lực lái, 2 cầu di chuyển, động cơ đầu nổ mới, nhập khẩu nguyên chiếc, phía sau lốp đôi, hệ thống phanh tay phanh dầu 4 bánh an toàn cho người lái, máy có thể hoạt động tốt ngay cả ở những địa hình dốc cao, đường đi ghồ nghề,..

Tại sao chúng ta nên sử dụng máy trộn bê tông tự hành

Với những ưu điểm nổi bật như trên, dòng máy trộn bê tông tự hành hiện nay đang là dòng máy trộn được nhiều người biết đến. Nó là sự kết hợp đột phá giữa các dòng máy trộn trước đây. Sử dụng máy trộn tự hành đã giúp các chủ thầu đẩy nhanh tiến độ công trình, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, chi phí vận chuyển.

Quý khách nên sử dụng máy trộn ở các công trình lớn để đẩy nhanh tốc độ, giúp cho việc hoàn thiện công trình nhanh hơn. Nếu vị trí đổ vật liệu và vị trí đổ bê tông ở cách xa nhau thì lựa chọn dòng máy trộn tự hành là giải pháp tối ưu.

Tham khảo thêm: Mua máy trộn bê tông tự hành ở đâu là tốt

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết tại:

TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG QUANG DIỄN

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ A1(1) KHU TẬP THỂ CÔNG TY 26, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

VĂN PHÒNG: THÔN YÊN PHÚ, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ,  HÀ NỘI

Tư vấn mua hàng: 0969 642 098

Email: quangdien368@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *