So sánh Pa Lăng Cáp Điện và Pa Lăng Xích Điện – Quang Diễn

Trung tâm máy xây dựng Quang Diễn xin kính chào quý khách đã đến với gian hàng ngày hôm nay. Đến với gian hàng ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo thêm mục So sánh Pa Lăng Cáp Điện và Pa Lăng Xích Điện – Quang Diễn. Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách liên hệ Hotline: 0969 642 098

So sánh Pa Lăng Cáp Điện và Pa Lăng Xích Điện – Quang Diễn

Ngày nay Pa lăng là một trong những thiết bị nâng hạ được các công ty sử dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng, trong các kho hàng, trong các công trình xây dựng….nhằm làm giảm tối thiểu sức người. Hiện nay,dưới sự tiến bộ của khoa học công nghệ và công nghiệp hóa đang phát triển không ngừng thì nhu cầu di chuyển những vật phẩm,hay hàng hóa có trọng tải lớn ngày càng nhiều. Qua nhiều thời kỳ, từ những chiếc pa lăng điều khiển bằng tay ban đầu với hệ ròng rọc hoặc Puly, và kéo dài cho đến những chiếc pa lăng được thiết kế cải tiến sử dụng bằng động cơ máy giúp tăng đáng kể khả năng tải của máy.

Để phục vụ lại nhu cầu với sức sáng tạo của mình, thì con người đã cho ra đời và sử dụng pa lăng để chi chuyển những vật nặng mà sức người không thể di chuyển được. Thời đại này trên thị trường có 2 loại pa lăng phổ biến trên thị trường là pa lăng xích và pa lăng cáp điện.

Những chiếc pa lăng dùng động cơ điện được gọi là pa lăng điện. Pa lăng điện được chia làm hai loại là pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với tất cả các bạn cách phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện, điều đó giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại pa lăng.

1. Pa Lăng Cáp Điện:

So sánh Pa Lăng Cáp Điện và Pa Lăng Xích Điện - Quang Diễn

Pa lăng cáp điện có thể được đấu trực tiếp vào hệ thống điện, truyền dẫn qua hệ thống dây cáp điện hoặc máy phát điện, mỗi loại pa lăng điện khác nhau sẽ sử dụng nguồn điện khác nhau. Pa lăng cáp điện sử dụng động cơ điện và hộp giảm tốc để cuốn nhả cáp thông qua hệ thống puly và móc cẩu.

2. Pa Lăng Xích Điện:

So sánh Pa Lăng Cáp Điện và Pa Lăng Xích Điện - Quang Diễn

Đây là loại pa lăng cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực bằng động cơ điện kết hợp với hộp giảm tốc, cuốn và nhả xích vào 1 túi đựng xích, puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo một chiều nhất định.

Ở pa lăng xích điện thường được ưu tiên sử dụng cho các loại pa lăng có hệ số nâng lớn do dây xích chắc chắn hơn, mang lại an toàn cao hơn cho người sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm: Pa lăng xích kéo tay

∏ Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết tại:

TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG QUANG DIỄN

ĐỊA CHỈ : SỐ NHÀ A1(1) KHU TẬP THỂ CÔNG TY 26, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

VĂN PHÒNG : THÔN YÊN PHÚ, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ,  HÀ NỘI

Tư vấn mua hàng : 0969 642 098

Email : quangdien368@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *