Những lưu ý cần thiết khi mua máy đầm dùi bê tông

Chào các bạn đã đến với trung tâm máy xây dựng Quang Diễn nơi chuyên phân phối mua bán máy xây dựng chất lượng uy tín. Đến với bài viết này tôi sẽ chia sẻ Những lưu ý cần thiết khi mua máy đầm dùi bê tông với các bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0969 642 098

Những lưu ý cần thiết khi mua máy đầm dùi bê tông

Khi bạn mua máy đầm dùi hay các loại máy xây dựng cũng vậy chúng ta đều phải lựa chọn những loại máy phù hợp với túi tiền của chúng ta thì không phải việc đơn giản. Các bạn sẽ phải đối mặt với những loại mấy khác nhau cùng với giá cả và chủng loại. Nên thế tôi  đã viết bài này để chia sẻ cho các bạn những thông tin bổ ích cho những bạn có ý định chuẩn bị mua máy đầm dùi bê tông mời các bạn tham khảo: 

Những lưu ý cần thiết khi mua máy đầm dùi bê tông

1. Lựa chọn những sản phẩm đầm cũ hay đầm mới. Nếu tài chính của bạn không nhiều hoặc muốn tiết kiệm chi phí cho công trình bạn muốn lựa chọn những sản phẩm đã qua sử dụng thì giá cả giẻ hơn. Thế nhưng rất nhiều khách hàng thắc mắc là chất lượng của nó sẽ như thế nào, liệu sản phẩm cũ thì có tốt không. Nếu muốn an tâm hơn thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm mới mặc dù có hơi tốn kém nhưng bạn sẽ có được nhiều thứ như chất lượng và chế độ bảo hành.

2. Xét đến nguồn điện chạy động cơ, những loại máy đầm dùi chạy điện sẽ khác với những loại đầm dùi bê tông chạy xăng. Nhưng loại đầm dùi chạy xăng thì chi phí bạn bỏ ra cũng khác xa với việc bạn chọn máy chạy bằng điện. Còn khi lựa chọn những loại máy chạy bằng điện bạn cần chú ý đến nguồn điện có thể đấu trực tiếp đến nơi cấp điện hay không và nguồn điện đó có ổn định không. Chính vì thế mà nhiều người đã chuyển sang dùng đầm rung bê tông chạy bằng xăng sẽ tiện cho việc bạn di chuyển.

3. Lựa chọn sản phẩm như thế nào cho tốt. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại để bạn có thể lựa chọn đó là đầm dùi hoặc đầm rung bê tông. Thế nhưng loại máy phổ biến nhất hiện nay đó là đầm dùi vì nó có thể gập lại khi chúng ta thao tác với bê tông. Trong công nghiệp xây dựng nó được áp dụng khá nhiều. Mỗi sản phẩm đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng của nó chính vì thế chúng ta cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mua.

4. Thông tin về giá cả. Chúng ta khi quyết định mua một sản phẩm máy đầm bê tông thì chúng ta cần quan sát kỹ sản phẩm. Những sản phẩm có giá thấp thì chất lượng của nó chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Chính vì thế nên chúng ta cần phải làm sao cân bằng cả chất lượng và giá cả sao cho hợp lí để có thể chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm: Máy đầm dùi bê tông sử dụng lúc nào là tốt nhất

∏ Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết tại:

TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG QUANG DIỄN

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ A1(1) KHU TẬP THỂ CÔNG TY 26, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

VĂN PHÒNG: THÔN YÊN PHÚ, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ,  HÀ NỘI

Tư vấn mua hàng: 0969 642 098

Email: quangdien368@gmail.com
Website: www.mayxaydungquangdien.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *