Máy trộn bê tông tự hành có những ưu điểm vượt trội

Máy trộn bê tông tự hành có những ưu điểm vượt trội như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0969 642 098 để biết thêm chi tiết.

Máy trộn bê tông tự hành có những ưu điểm vượt trội

Máy trộn bê tông tự hành là máy trộn thuận tiện nhất hiện nay bởi nó thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác dưới sự điều khiển của con người, rất phù hợp đối với những công trình xây dựng cần di chuyển máy móc nhiều, và vừa đi vừa trộn nên rất tiện lợi.

∏ Ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy trộn:

Máy có rất nhiều ưu điểm thuận tiện trong quá trình sử dụng, cũng chính bởi những ưu điểm đó mà nó ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là trong các công trình xây dựng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp lại các ưu điểm của máy:

  • Dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
  • Năng suất lao động cao.
  • Tiết kiệm được chi phí di chuyển.
  • Tiết kiệm thời gian và sức lao động của con người.
  • Trộn bê tông đều, nhanh đông kết.

Để đạt một hỗn hợp bê tông được cho là chất lượng thì các nguyên liệu bê tông phải được trộn đều và hàm lượng không khí trong hỗn hợp sau khi trộn phải là nhỏ nhất, máy trộn bê tông chính là thiết bị có thể làm được điều đó.Máy trộn bê tông tự hành có những ưu điểm vượt trội

Máy trộn bê tông tự hành là loại máy có ưu điểm là trộn nhanh, chất lượng trộn tốt hơn với các loại máy trộn tư do nhưng có cấu tạo tinh vi, tiêu hao năng lượng lớn nên thường sử dụng để trộn các loại bê tông có yêu cầu cao về mặt chất lượng.

Máy trộn bê tông chính hãng là thiết bị được nhiều nhà thầu tin dùng, phục vụ cho các công trình xây dựng lớn nhỏ đòi hỏi lượng bê tông lớn. Máy được thiết kế theo kiểu trục nằm, có thể làm việc độc lập hoặc kết hợp với phễu cấp liệu.Thiết bị được thiết kế đơn giản, sử dụng và bảo dưỡng đơn giản, động cơ khỏe…khả năng vận hành ổn định. Máy trộn tạo ra khối lượng bê tông với chất lượng trộn đều. Tất cả các thiết bị máy trộn bê tông đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành, bảo trì lâu dài cùng chế độ ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay do trung tâm máy xây dựng Quang Diễn phân phối.

Sản phẩm được bán tại trung tâm máy xây dựng Quang Diễn sẽ giúp quý khách đạt hiệu quả cao trong việc phục vụ trộn bê tông. Tham khảo thêm: Máy trộn bê tông tự hành 9 bao

∏ Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết tại:

TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG QUANG DIỄN

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ A1(1) KHU TẬP THỂ CÔNG TY 26, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

VĂN PHÒNG: THÔN YÊN PHÚ, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ,  HÀ NỘI

Tư vấn mua hàng: 0969 642 098

Email: quangdien368@gmail.com
Website: www.mayxaydungquangdien.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *