Máy đầm dùi bê tông sử dụng lúc nào là tốt nhất

Đến với bài viết này tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm với các bạn máy đầm dùi bê tông sử dụng lúc nào là tốt nhất. Trong ngành xây dựng này chắc mọi người cũng không ai còn xa lạ gì với thiết bị đầm rung bê tông nhưng không phải ai cũng đã từng sử dụng và biết cách sử dụng thiết bị này. Nên thế hãy tham khảo bài viết này để lấy thêm kinh nghiệm khi sử dụng máy đầm bê tông nhé.

Máy đầm dùi bê tông sử dụng lúc nào là tốt nhất

1).Trước tiên tôi sẽ giới thiệu qua với các bạn về máy đầm dùi là gì:

Máy đầm dùi bê tông là một thiết bị máy xây dựng được sử dụng để lèn chặt bê tông nhờ lực rung của động cơ tác động lên hỗn hợp bê tông làm cho khối bê tông trở nên chắc chắn hơn và nhanh đông cứng hơn và chất lượng bê tông cũng tăng hơn rất nhiều.

Đối với những kĩ sư xây dựng chắc hẳn không ai còn lạ lẫm với tên gọi máy đầm dùi bê tông nhưng đối với những ai chưa nhìn và chưa sử dụng đến nó thì đây cũng là bài toán khó đối với các bạn. Đây là một loại máy làm các công việc đầm bê tông nhờ lực rung của động cơ tạo ra, giúp hỗn hợp vữa bê tông trở nên đặc chắc chắn, nhanh thoát nước và nhanh đông cứng làm tăng chất lượng khối bê tông.Máy đầm dùi bê tông sử dụng lúc nào là tốt nhất

2). Khi nào sử dụng máy đầm dùi bê tông

Trong xây dựng, khi thiết kế các chi tiết bê tông dạng hình khối như cột, vách, ống cống, dầm cầu, sàn bê tông … thì cần phải đổ hỗn hợp bê tông vào các khuôn có sẵn, sau khi đông cứng sẽ dỡ khuôn ra ta được khối bê tông đúng yêu cầu. Khi đó, các loại máy đầm bê tông khác đặc biệt thông dụng như máy đầm dùi sẽ không phát huy hiệu quả trong việc đầm bê tông, lúc này ta cần sử dụng máy đầm dùi để làm công việc đầm bê tông. Với việc tạo ra lực rung lắc từ động cơ, sản phẩm này sẽ làm hỗn hợp vữa bê tông trong khuôn đúc trở nên chặt xít, giải thoát bọt khí, giảm lỗ hổng, nhanh thoát nước giúp khối bê tông nhanh đông cứng và làm tăng chất lượng bê tông sau khi khô.

Khi máy hoạt động khuôn đúc cũng rung theo làm hỗn hợp bê tông bị nén lại tạo ra thành phẩm là bê tông chất lượng, đông cứng, bền vững. Khi đầm xong đợi khi bê tông cứng lại ta sẽ dỡ khuôn ra và có được khối bê tông đúng theo yêu cầu.

…Video sử dụng máy…

Việc sử dụng máy đầm dùi bê tông trong các công trình xây dựng là vô cùng cần thiết, máy đầm dùi bê tông là một thiết bị máy làm nền được ứng dụng nhiều nhất trong việc đầm khối bê tông lớn và nhỏ.Sử dụng máy đầm dùi bê tông trong thi công giúp giảm sức lao động của con người, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thi công.

Bởi những tiện ích mà máy mang lại mà thiết bị này có tầm quan trọng rất lớn không thể thiếu trong ngành xây dựng ngày nay. Chính vì điều đó nên trên thị trường ngày nay có rất nhiều nhà cung cấp máy xây dựng với nhiều thương hiệu và nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng rất khó để lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm máy xây dựng Quang Diễn là một địa chỉ chuyên nhập khẩu các thiết bị máy móc xây dựng ở các nước uy tín trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Những chiếc máy do Quang Diễn nhập khẩu và phân phối đều chính hãng 100% có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Khi đến với Quang Diễn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn hướng dẫn quý khách lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng phù hợp với khả năng tài chính của quý khách và quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật của công ty hướng dẫn sử dụng máy một cách hiệu quả nhất. Ngoài máy đầm dùi bê tông ra Quang Diễn còn cung cấp rất nhiều các thiết bị máy móc xây dựng khác như: Máy cắt sắt, thiết bị nâng hạ, máy móc bê tông

Tham khảo thêm: Máy đầm dùi đeo vai Honda Gx35

TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG QUANG DIỄN

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ A1(1) KHU TẬP THỂ CÔNG TY 26, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

VĂN PHÒNG: THÔN YÊN PHÚ, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

Tư vấn mua hàng: 0969 642 098

Email: quangdien368@gmail.com
Website: www.mayxaydungquangdien.com

!! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết !!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *