Giới thiệu về công ty

Chào mừng các bạn đã đến với Trung tâm máy xây dựng Quang Diễn mời các bạn tham khảo qua trung tâm của chúng tôi.

Sự tin cây của khách hàng luôn là mục tiêu để chúng tôi phấn đấu phát triển hơn nữa. Chúng tôi luôn giữ chữ tín phấn đấu với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn. Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu về công ty

TIÊU CHÍ: “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”

Được thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 2008 với tên gọi Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Cơ Long Xuyên. Qua quá trình sản xuất , kinh doanh trong lĩnh vực máy móc thiết bị xây dựng. Với sự bùng nổ trong thời đại công nghệ thông tin cũng như sự lớn mạnh không ngừng của Công Ty, chúng tôi đã thành lập Trung Tâm Máy Xây Dựng Quang Diễn nhằm phục vụ khách hàng tìm kiếm thông tin, trao đổi, tư vấn mua bán nhanh chóng và thuận tiện nhất.

I: TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG QUANG DIỄN

  • Với phương châm rõ ràng của chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Luôn đặt tiêu chí của khách hàng lên hàng đầu luôn giữ chữ tín, phục vụ khách hàng tận tâm, tận lực.
  • Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng tốt nhất theo đúng cam kết đối với hàng hóa chúng tôi bán ra.
  • Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất MÁY XÂY DỰNG và các THIẾT BỊ XÂY DỰNG, Quang Diễn luôn không ngừng đầu tư công nghệ và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao năng lực sản xuất, giảm giá thành sản phẩm để có thể cạnh tranh tốt trên thương trường.
  • Công nghệ sản xuất tiên tiến, kết hợp đội ngũ kỹ sư cơ khí nhiều kinh nghiệm đã giúp các sản phẩm máy móc và thiết bị ngành xây dựng do Quang Diễn sản xuất đạt chất lượng cao, ngày càng được các chủ thầu xây dựng chọn làm nhà cung ứng máy móc, thiết bị cho các công trình lớn trên toàn quốc.
  • Sự phát triển của ngành xây dựng đòi hỏi những thiết bị, máy móc phục vụ ngày càng được cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả, giảm chi phí xây dựng cho các nhà thầu. Nhờ những nổ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ – công nhân viên, Quang Diễn đã từng bước khẳng định chất lượng và uy tín tuyệt đối với khách hàng bằng những thiết bị, máy móc chuẩn chất lượng.
  • Chúng tôi mong muốn trở thành đại lý độc quyền số 1 tại Việt Nam về phân phối máy móc thiết bị xây dựng công nghiệp của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với vai trò ấy, chúng tôi sẽ phân phối sản phẩm cho các đại lý, doanh nghiệp và các nhà đầu tư trên khắp Việt Nam, cùng với các đại lý phân phối mang thương hiệu Máy xây dựng Quang Diễn trên khắp các tỉnh thành miền Bắc. Chúng tôi khẳng định chúng tôi muốn trở thành đại lý phân phối các loại máy công nghiệp mà mọi khách hàng sẽ tìm đến và hướng tới.
  • Trên cơ sở xây dựng và phát triển lợi thế cạnh tranh cốt lõi về chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp, mạng lưới phân phối rộng khắp, cùng với nỗ lực lao động của từng nhân viên và sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, chúng tôi sẽ mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác, mỗi cổ đông và người lao động.

⇒ Sự hài lòng của quý khách chính niềm tin của quý khách hàng là động lực để Quang Diễn phát triển chính mình. Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

II: Quý khách được gì khi đến với Trung Tâm?
• Đa dạng sản phẩm: Quý khách hàng có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Ở đây chúng tôi có đầy đủ các chủng loại thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng
• Tiết kiệm thời gian và chi phí:  Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm hay dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể mua hàng với bất kỳ thời gian nào trong ngày
• Giá cả hợp lý nhất: Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Trung Tâm luôn được nâng cao về chất lượng và bổ sung về số lượng.
• Trung tâm có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đã qua các khóa đào tạo, Quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất, luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách với phương châm ” Lấy Chữ TÍN chinh phục khách hàng”. 
  • Chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng của chúng tôi thành công.
  • Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm phục vụ và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Cân đối hài hoà giữa lợi ích của đối tác, cổ đông và toàn doanh nghiệp.

⇒ Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược phát triển trên, Quang Diễn sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về cung cấp máy móc công nghiệp, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác, người lao động, đồng thời xây dựng một Quang Diễn phát triển vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự phất triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ là thành viên tích cực trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam góp phần vào sự thay đổi phát triển của đất nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN CƠ LONG XUYÊN

TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG QUANG DIỄN

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ A1(1) KHU TẬP THỂ CÔNG TY 26 ,XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

NHÀ MÁY: THÔN YÊN PHÚ, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

Hotline, Zalo ,facebook: 0968 143 692 hoặc 0973 888 692

Tư vấn mua hàng: 0968 143 692 hoặc 0973 888 69

Tư vấn kỹ thuật: 0977 436 725 hoặc 0968 916 557

Email: quangdien368@gmail.com
Website: www.mayxaydungquangdien.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *