Chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng máy mài sàn bê tông

Đến với bài viết này tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng máy mài sàn bê tông với các bạn, để có thể đảm bảo khi sử dụng máy mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng máy mài sàn bê tông

Hiện nay trong các nhà xưởng tính chất mặt nền đóng vai trò quan trọng, để tạo độ phẳng, sạch không bị bụi người ta phải sử dụng sơn keo eboxy. Do đó máy mài nền bê tông là thiết bị không thể thiếu và đang được sử dụng rộng rãi, đã mang lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư. Khi sử dụng máy mài sàn bê tông cần lưu ý các điểm sau:

Đảm bảo dây điện không bị đứt hoặc rò điện, đảm bảo cho máy vận hành ổn định.

Kiểm tra độ phẳng cũng như độ cứng nền bê tông để chọn dòng máy mài sàn bê tông sao cho phù hợp. Thông thường có loại máy mài sàn bê tông công nghiệp sử dụng điện 3 pha có công suất lớn 5 HP, tuy nhiên có dòng điện 1 pha nhưng công suất nhỏ hơn.

Điều kiện mặt sàn mà ta quyết định chọn bàn chải cho phù hợp với những bề mặt bê tông cần phá nhiều hay ít.

Khi bắt đầu vận hành máy mài nền bê tông bắt buộc phải điều chỉnh lượng nước sao cho phù hợp với độ mài tránh trường hợp dư nước sẽ tốn công múc nước đổ đi.

Ngoài các tính chất trên người sử dụng phải được huấn luyện qua một khóa sử dụng máy mài nền bê tông trước khi sử dụng.

Chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng máy mài sàn bê tông

Tại trung tâm chúng tôi cũng bán các loại máy mài sàn bê tông như DMS250, DMS350 mời các bạn tham khảo:

Các loại máy DMS là dạng mài kiểu ướt được sử dụng khá phổ biến trong các công trình, máy có thiết kế đơn giản nhỏ gọn, thao tác vận hành không phức tạp, tuổi thọ lớn với khung mài được đúc nguyên khối bằng kim loại. Mâm mài được thiết kế phù hợp với công suất động cơ, chi phí đầu tư máy nhỏ mà hiệu quả công suất cao, đây là điều lý tưởng giup cho các nhà đầu tư thêm sự lựa chọn hoàn hảo.

Máy tại trung tâm chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, kích thước khá nhỏ gọn, dễ dàng khi điều khiển bằng tay, người dùng có thể di chuyển nhiều vị trí thuận tiện trong quá trình thi công. Có chất lượng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, đảm bảo chất lượng bền đẹp, giá cả hợp lý nhất, dễ dàng tìm kiếm linh kiện thay thế.

Với nghiên cứu trên các ưu điểm vượt trội, máy đã khắc phục được các nhược điểm giúp máy có những tính năng vượt trội hoat động trong nhiều giờ mà không cần bảo trì bảo dưỡng, năng lực xử lý hiệu quả.

Máy được sử dụng khá phổ biến trong các công trình sử lý bề măt như: phá các lớp sơn sàn eboxi, sân tenis, bãi gửi xe, các nhà xưởng,….

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết tại:

TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG QUANG DIỄN

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ A1(1) KHU TẬP THỂ CÔNG TY 26, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

VĂN PHÒNG: THÔN YÊN PHÚ, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

Tư vấn mua hàng: 0969 642 098

Email: quangdien368@gmail.com
Website: www.mayxaydungquangdien.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *