Cách bảo quản trạm trộn bê tông tốt nhất

Trung tâm máy xây dựng Quang Diễn xin kính chào quý khách đã đến với gian hàng. Và ngày hôm nay đến với bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách bảo quản trạm trộn bê tông tốt nhất. Hãy liên hệ Hotline: 0969 642 08 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Cách bảo quản trạm trộn bê tông tốt nhất

Bảo quản trạm trộn bê tông dường như nhận được ít sự quan tâm và chú ý của nhiều người. Sở dĩ nói như vậy bởi lẽ, trạm trộn bê tông thường có khối lượng lớn và rất khó để tiến hành các loại hoạt động vệ sinh bảo vệ.

1. Bảo quản trạm trộn bê tông mỗi ngày:

Bảo quản trạm trộn bê tông xi măng mỗi ngày ít khi được thực thi bởi lẽ,kết thúc mỗi ngày việc, các lao động thường là những nhân công lao động trực tiếp cho các công trình xây dựng vô cùng mệt mỏi. Thậm chí, có những người toàn thân đau nhức, mỏi nhừ, không có cả sức để lên tiếng nói chuyện. Chính vì thế, khi có chuông, kẻng hoặc gần đến hết giờ làm việc, họ đều vội vã ra về. Lúc này trong đầu họ chỉ có suy nghĩ, tối nay ăn gì hay tối nay Liverpool và Chelsea, ai sẽ là đội ghi bàn thằng trước. Thậm chí có những anh hứng khởi vì tối nay vợ hứa sẽ nấu món mà anh ta thích. Trong đầu những người lao động mệt mỏi cuối ngày đó, đâu đâu cũng tràn ngập những suy nghĩ riêng. Mấy ai còn có ý thức chú ý hay bảo quản trạm trộn bê tông nào đó, phải không nào? Nên thế hãy biến việc đó trở thành việc làm mỗi khi sử dụng máy trộn bê tông để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách bảo quản trạm trộn bê tông tốt nhất

Nếu không nhận được nhiệm vụ phải bảo quản trạm trộn bê tông, những người lao động trực tiếp đứng máy sẽ phớt lờ công việc này. Tục ngữ có câu, cha chung không ai khóc. Và câu này không chỉ thời xưa mới có giá trị mà ngay cả thời nay cũng không ngoại lệ. Việc không bảo quản được trạm trộn, để trạm xảy ra những lỗi hay hỏng hóc, lỗi lầm sẽ không thuộc về họ. Chủ quản cũng không có trách nhiệm phải chịu bị phạt, lao động đứng máy lại càng không. Phòng tài vụ sẽ báo cáo với cấp trên. Và như vậy, một khoản phí không tưởng sẽ xuất hiện và khiến ngân sách của công ty hao hụt khá nhiều. Bảo quản trạm trộn mỗi ngày sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều ngân sách không đáng phải chi cho công ty của bạn.

Mời các bạn tham khảo: máy trộn bê tông JS500

2. Bảo dưỡng định kì hàng năm:

Người ta thường hay nhắc đến bảo dưỡng xe máy hơn là bảo dưỡng hay bảo quản trạm. Trạm trộn bê tông cũng có giá thành không hề rẻ. Sử dụng cho các công trình cỡ lớn. Mức quan tâm đến việc an toàn của nó nên cao. Tuy nhiên không nhiều người quan tâm đến việc này. Trạm trộn hoạt động liên tục trên công trường, các linh kiện rất có thể sẽ bị mài mòn, vỏ máy rất có thể sẽ bị ô xi hóa do các hợp chất có trong xi măng. Chính vì vậy, mỗi năm, công ty nên tiến hành bảo quản trạm trộn định kì một lần để giúp máy móc hoạt động được êm ru hơn.

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết tại:

TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG QUANG DIỄN

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ A1(1) KHU TẬP THỂ CÔNG TY 26, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

VĂN PHÒNG: THÔN YÊN PHÚ, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ,  HÀ NỘI

Tư vấn mua hàng: 0969 642 098

Email: quangdien368@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết !!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *