Bảo hành và vận chuyển

Bảo hành và vận chuyển bên công ty chúng tôi luôn luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách để có được sản phẩm tốt nhất. Vận chuyển sản phẩm nhanh nhất đến với khách hàng một cách thuận tiện nhất, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Liên hệ theo Hotline: 0973 888 692

Chế độ bảo hành và vận chuyển.

A/ Chế độ bảo hành:

Thời gian bảo hành: 06 tháng kể từ ngày xuất xưởng.

        – Bên bán bảo hành các máy móc, thiết bị trên đối với các trường hợp hỏng hóc, sự cố do lỗi  kỹ thuật của nhà sản xuất. Địa điểm bảo hành tại công trình

♣  Không nằm trong phạm vi bảo hành:

        – Bên bán không bảo hành những lỗi hư hỏng do thời tiết mưa gió, thiên tai gây ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của máy móc thiết bị.

        – Bên bán không bảo hành những lỗi hư hỏng do người vận hành trong quá trình sử dụng máy gây ra và những lỗi do khách hàng vận chuyển, va đập dẫn đến hỏng hóc.

        – Bên bán không bảo hành những thiết bị vật tư tiêu hao thường xuyên, những chi tiết hao mòn theo thời gian sử dụng.

B/ Vận chuyển:

  • Khách hàng thuộc khu vực nội thành HÀ NỘI: Khách hàng liên hệ với cửa hàng, tùy theo loại máy móc và giá trị hàng hóa Mayxaydungquangdien.com có thể vận chuyển miễn phí hoặc tính một khoản phí nhỏ. 
  • Khách hàng ở ngoại thành phố Hà nội và các tỉnh: Mayxaydungquangdien.com sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *